Tin hoạt động

Công ty Thành Đồng chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

04/01/2019 281 lượt xem
Nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), toàn thể cán bộ, nhân viên Công Ty CP & DV An Ninh Thành Đồng xin gửi lời chúc mừng tới ban lãnh đạo, quý khách hàng, cổ đông và đối tác những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Vào ngày này 68 năm trước, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới doanh nhân động viên họ tham gia

Nỗi niềm trăn trở của nhân viên bảo vệ

04/01/2019 284 lượt xem
Đã là con người thì không thể tránh khỏi những bộn bề lo toan trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng có những nỗi niềm trăn trở thường ngày. Đối với các vệ sỹ cũng vậy, những nỗi niềm trăn trở của họ thường khó nói thành lời, mà chỉ có những người yêu thích công việc bảo vệ và đang mang nó trên vai mới thấu hiểu được.

Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ

04/01/2019 266 lượt xem
Ngày 18 và ngày 19/7/2015 tại Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Thành Đồng, Công ty CPDV An Ninh Thành Đồng đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho hơn 20 nhân viên bảo vệ hiện đang làm việc tại khu vực Hà Nội. Đây là lớp nâng cao nghiệp vụ cho Cán bộ chỉ huy nguồn tại khu vực Hà Nội. Sau khi được ông Đỗ Văn Vũ – Giám đốc Công ty quán triệt và chỉ đạo nội dung của trương trình tập huấn, ông Đinh Hùng Cường TPNV – ĐT của Công ty đã hướng dẫn một số nội dung kỹ năng cơ bản, cũng như truyền đạt đến nhân viên các kinh nghiệm thực tế trong khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ.