dịch vụ của chúng tôi

Ban giám đốc công ty cổ phần dịch vụ an ninh thành đồng và toàn thể nhân viên công ty xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.
Công ty cổ phần dịch vụ an ninh thành đồng là công ty chuyên tư vấn các giải pháp về an ninh, an toàn và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông nhất, tính chất của mục tiêu là không di chuyển gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện, nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như : Nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công ty, khách sạn, nhà hàng, cao ốc, văn phòng, ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng, công trình xây dựng,…
Xem thêm

Bảo vệ mục tiêu di động

Công ty dịch vụ bảo vệ Thành Đồng cung cấp dịch vụ “Áp tải hàng hóa – Tiền bạc và các vật có giá trị” (tiền, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật) cho khách hàng với nội dung và điều kiện sau đây : Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án – kế hoạch vận chuyển tiền – hàng (phương tiện, con người, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, chiến thuật di chuyển, công cụ hỗ trợ, dự báo rủi ro và phương án xử lý,…).
Xem thêm

Bảo vệ sự kiện

Các buổi diễn ca nhạc, lễ hội, các sự kiện là những sinh hoạt văn hóa tinh thần nhằm giải quyết các nhu cầu của các tầng lớp quần chúng. Bảo vệ thường sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.
Xem thêm

Bảo vệ yếu nhân( vệ sĩ )

Bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cung cấp vệ sỹ cho các khách hàng có nhu cầu cần được đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được vệ sỹ tháp tùng theo đúng thời hạn, tất cả các tình huống đều được dự liệu và có phương án phòng chống ở mức độ cao nhất, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn bởi những nhân viên giỏi nhất của chúng tôi.
Xem thêm