Đào tạo

Ban giám đốc công ty cổ phần dịch vụ an ninh thành đồng và toàn thể nhân viên công ty xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc. Công ty cổ phần dịch vụ an ninh thành đồng là công ty chuyên tư vấn các giải pháp về an ninh, an toàn và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tổng quan về quy trình đào tạo của Thành Đồng Security

Sau khi thực hiện công tác tuyển chọn ban đầu như thể hình, lý lịch, trình độ nhận thức, các kỹ năng phản xạ cơ bản,… nhân viên sẽ được tập trung tại Trung tâm huấn luyện Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân.
Xem thêm

Tiêu chuẩn ứng viên của công ty

Qua các bước sơ tuyển nêu trên, học viên sẽ được đào tạo tập trung tại trung tâm đào tạo đặc biệt của Công ty trong thời gian 03 tháng, bao gồm 02 tháng học các chương trình đào tạo theo giáo trình, 01 tháng thực tập tại Mục tiêu và làm bài kiểm tra tốt nghiệp. Trong thời gian đào tạo tập trung tại trung tâm đào tạo, các học viên tiếp tục được theo dõi, đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng, năng lực và tính chuyên nghiệp.
Xem thêm

Nội dung đào tạo

Các học viên được đào tạo theo một giáo trình với những nội dung chuyên môn sâu được đúc kết từ thực tiễn của nghề bảo vệ chuyên nghiệp do các trường CAND và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh xây dựng. Giáo trình đào tạo này cũng thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu nhiệm vụ và kinh nghiệm thực tiễn.
Xem thêm